Chiangrai Concerns 3วัน2คืน
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
The Highest North เชียงราย แม่สลอง ภูชี้ฟ้า
Overnight ภูเมฆตะวัน เชียงราย แม่สลอง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
Phu-Land เชียงราย ภูชี้ฟ้า 2วัน1คืน
Tea Plantation: หัวใจของทัวร์เชียงราย 2วัน1คืน
Be Especially Vacation เชียงราย3วัน2คืน
4วัน3คืนSoul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Sun Over Fog เชียงราย 3วัน2คืน
Magic North 3วัน2คืน
3 วัน 2 คืน: เชียงราย Leave its with a smile
Day Trip On Top : ผจญภัยบนดอย และวัฒนธรรม เชียงราย
3วัน2คืน: เที่ยวเหนือ ต้องดอยแม่สลอง
3วัน2คืน: Mountains, Lake, Arts เชียงราย
Over Top: เชียงราย + น่าน ระดับความทรงจำ
4วัน3คืน: Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
North A long 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Temple Entertain 12 วัดเชียงราย
North Wierd: 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Flow Down and Rising ลำปาง
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
Bob is your uncle: The best
เชียงราย On hill, Awaken
4วัน3คืน: What's going on? เชียงใหม่ เชียงราย
3 วัน 2 คืน: Big Hills of Hope: 7 ดอย เชียงราย
4วัน3คืน: Not Spinach ดอยสวย วิวงาม เชียงราย - พะเยา
3 วัน 2 คืน: The Corundum: ดอยบุษราคัม ดอยแม่สลอง
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Magic North
เชียงราย - ภูลังกา - พะเยา

Magic North เจซีทัวร์ เชียงราย ในภาคเหนือ ออกแบบสอบถาม นักท่องเที่ยว ชาวยุโรป ทั่วโลก ถึงความชอบ ในประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือ ของประเทศไทย เน้นความประทับใจ (Impression) แตกต่าง (Unseen) และเหลือเชื่อ ดั่งเวทมนต์ (Magic)

เกิดเป็นแพ็คเกจ เชียงราย ภูลังกา พะเยา หรือที่เรียกรวมๆ ว่า Magic North. สวยสุดประทับใจอย่างแท้จริง ด้วยทริปนี้รวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว สวยงามในจังหวัดเชียงราย เชื่อมต่อสู่จังหวัดพะเยา บางที่เข้าถึงยาก ยากมาก หรือง่ายดาย.. เจซีทัวร์ จะนำส่งประสบการณ์การท่องเที่ยว เน้นความสุขให้กับทุกวัย โดยเฉพาะ ท่านผู้สว. ผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือไปเอง ด้วยทีมงานบริการทุกก้าวย่าง เป็นความประทับใจ ในระดับ "ความทรงจำ" ให้กับทุกคน

แนะนำ อ่านรายละเอียดของ แพ็คเกจ ดูภาพ Highlights และโปรแกรม หรือโทรสอบถามเพิ่มเติม 089-5727603 ไลน์@jctour ก่อนตัดสินใจ

ภูลังกา สดชื่น จับใจ ตลอดเวลา และตลอดวัน เช้ายันค่ำ

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

ภูลังกา ว่ากันตามความจริง คือทะเลหมอกที่เข้าถึงง่าย แต่การเข้าถึงง่ายมันไม่ใช่ประเด็น ที่ทำให้เราเดินทางกันมาที่นี้ แต่มันคือ "สวยและแตกต่างที่สุด" ต่างหาก ทุกมุมสวย ทุก Eyesigh สวย และหลากหลาย และทริปนี้ รวม 1 Drink สำหรับกาแฟทุกสูตร ในตอนเช้าให้ทุกท่านครับ... เพื่อให้สุด ๆ กับทะเลหมอก.... รับประกันไม่มีผิดหวัง "กับภูลังกา"

กว๊านพะเยา....

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

กว๊านพะเยา ความเงียบสงบและเรียบง่าย รอบกว๊าน อากาศเต็มไปด้วย "อิออน ประจุลบ" หายใจเข้าเพื่อนำอิออน ไปเสริมสร้าง สมองส่วนสร้างสรรค์กันเต็มที่ ในทริป นำท่านลูกค้าลงเรือแจว ไปยังวัดกลางน้ำ กลางกว๊านพะเยา ที่มีพระพุทธรูป ถูกค้นพบโดยบังเอิญ "วัดติโลกอาราม" พร้อมทุกมุมสวย ของกว๊านพะเยา "เข้าถึงกว๊าน" จริง ๆ จัง ๆ

วัดนันตาราม และ Museum

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

สมบัติอันล้ำค่า ในเขต Museum ของวัดนันตาราม ล้วนเป็นสิ่งล้ำค่า บอกเล่าเรื่องราวในอดีต ของวัฒนธรรมล้านนา ทางเหนือ ที่อยู่ติดเขตประเทศพม่า.. และแน่นอนว่า วัดนันตาราม ที่เป็นวัดเก่าแก่แห่งนี้ กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว และศึกษาประวัติศาสตร์สำคัญ แห่งหนึ่งของภาคเหนือ ในอำเภอเชียงคำ ของจังหวัดพะเยา... ทริปพิเศษของเจซีทัวร์ นำท่านลูกค้าคนพิเศษ มาที่นี้ และเข้าเยี่ยมชม ทั้ง Musuem และวัดในคราวเดียวกัน ทุกคนครับ.......

ดอยผาฮี้ และดอยผาหมี

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

นี้คือดอย ที่ยอดนิยมสูงสุด แห่งเมืองเชียงราย เหตุเพราะอากาศหนาวตลอดปี ตลอดเวลา ทุก ๆ Moment และมีสายหมอก ให้ชมแน่นอน โดยไม่ต้องเลือกฤดูกาล และเป็นแหล่งปลูกกาแฟ รสชาดยอดเยี่ยม แห่งเชียงราย ว่ากันว่า ใครมาเชียงราย แล้วยังไม่ Check In บนดอยผาฮี้ ถือว่ายังไม่ถึงเชียงราย...จริง ๆ ไม่จริง ยังไงเราก็จะไปดูกันครับ...

วัดห้วยปลากั้ง ....เชียงราย จะนักบุญหรือไม่ "ก็ต้อง" ไป

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

ณ. ที่วัดห้วยปลากั้ง จะมีองค์ประกอบสำคัญสองอย่าง คือเจดีย์ "นัดพบโชค" เป็นเจดีย์สูงเก้าชั้น ในแต่ละชั้นจะมี รูปแกะสลักเจ้าแม่กวนอิม ในแต่ละปาง ครบเก้าชั้น ก็ครบทุกปาง... และอีกอย่างคือ พระแม่กวนอิมองค์ใหญ่ สูงแหงนคอตั้งบ่า สีขาวมุกสวยมาก ๆ และสามารถเข้าไปด้านใน ที่มีศิลปะปูนปั้น จิตรกรรมฝาผนัง บอกเล่าเรื่องราว ความต่างของ "บุญบาป"... ผู้คนที่เข้ามาที่นี้ จิตใจจะเย็นลง และแจ่มใสอย่างแปลกประหลาด...

วัดร่องเสือเต้น... Blue Sapphire

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

วัดน้ำเงิน... หนึ่งในความมหัศจรรย์ (Amazing) แห่งวัดของแห่งภาคเหนือ นี้คือวัดร่องเสือเต้น ที่ถูกประดิษฐ์ประดอย สร้างขึ้นในแบบของ ศิลปะล้านนา แต่ที่พิเศษคือ เน้นตามความงดงาม ของเครื่องประดับสีน้ำเงิน ที่เขาเรียกว่า Blue Sapphire พระประธานสีขาวมุก ขาวเปล่งปลั่ง อยู่ท่ามกลาย อัญมณี..... ไปดูก้นด้วยตาครับ..

วัดร่องขุ่น (วัดขาว)

Magic North Magic North Magic North

ความงดงาม จากจินตนาการ วัดขาวหรือวัดร่องขุ่น ถือเป็น ศิลปะชิ้นสวยสุด ของเมืองเชียงราย กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ให้มาที่นี้ นอกจากจะได้กราบพระประธาน ที่ชาวพุทธ ทุกท่านเลื่อมใสแล้ว ยังจะได้ชมชิ้นงาน ระดับ World Class จากนักศิลปะชื่อก้อง.....

ไร่สิงห์..แห่งเชียงราย

Magic North Magic North Magic North

ไร่สิงห์ มีพื้นที่กว้างขวาง มีไร่ทั้งชา กาแฟ และผลไม้เมืองเหนือ หลากหลายรวมกันแบ่งเป็น Zone ต่างๆ มากกว่า 10 โซน และมีรถราง นำท่านลูกค้าเข้าเยี่ยมชมด้านใน ซึ่งกว้างขวางมากมาย... มีสวนสัตว์ในสวน มีพันธุ์ไม้แปลก แตกต่าง ให้ชมมากมาย.... ในทริปนี้เรารวมให้ท่าน แวะชมไร่สิงห์ครับ..

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:30 น. พนักงาน ผู้ได้รับมอบหมายให้ดูแล "ทริปของท่าน" Show ป้ายชื่อ ต้อนรับท่าน ที่สนามบินเชียงราย และรถ พร้อมคนขับ (ซึ่งได้รับการอบรม ในระดับดีมาก) รับท่านออกจากสนามบิน เชียงราย

- บ้านดำ... ยังไงก็ต้องมาครับ 39 หลัง เป็นการแยกกลุ่ม รวบรวมชิ้นงานศิลปะ ของปรมาจารย์ ด้านศิลปะชื่อก้อง "ถวัลย์ ดัชนี"

- ออกจากสนามบิน มุ่งหน้าสู่ "วัดร่องเสือเต้น" ครับ หรือวัด Blue Sapphire สวยเหมือน ไพลินสีน้ำเงิน ชม ความงดงาม พร้อมนมัสการพระประธานองค์ใหญ่ สีขาวมุก สวยในวิหาร...

- รถนำท่านขึ้นเขา มุ่งหน้าสู่ วัดห้วยปลากั้ง... กลายเป็นทุกท่าน "ต้องมา" กลิ่นอายแห่งบุญ กระจัดกระจายอยู่ทั่วเนินเขา เข้าชมเจดีย์พบโชค 9 ชั้น และเข้าชม ภายใน ขององค์พระกวนอิมองค์ใหญ่..
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง... ที่ร้านอร่อย พื้นเมือง
14:00 น. เดินทางถึงอำเภอแม่สาย และปีนเขาดอย ขึ้นสู่ดอย ผาหมี..ชมวิวทิวทัศน์ด้านล่าง ทั้งไร่กาแฟ ทะเลกรีน ต่างสายหมอกลอยวน และอากาศหนาว ตลอดปี .......เสร็จแล้วไปกันต่อครับ..
15:00 น. ถึงดอย "ผาฮี้" ที่ใคร ๆ ก็ต้องมา แวะเลยครับ ที่นี้ เจซีทัวร์ เสริฟ ขนมเค้กผสมใบชา รสชาดเยี่ยม พร้อมกาแฟสั่งได้ตามใจชอบ เพื่อจะได้ถ่ายรูปกับ Signature สำคัญ ใต้ร่ม ริมหน้าผา..
17:00 น. เข้า Check In เมืองเชียงราย... ที่รีสอร์ท ที่ไม่มีที่ไหนดีกว่านี้ "Le Meridien Resort เชียงราย...

- พักผ่อน กับสิ่งอำนวยความสะดวก ของรีสอร์ท (มีทุกอย่างที่ท่านอยากให้มี)
18:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ รับท่านจาก รีสอร์ท เพื่อรับประทานอาหารเย็น ที่เมืองเชียงราย ร้านชื่อดัง ตรงถนนคนเดิน เชียงราย เพื่อให้ท่านได้เดินชม Chill Chill ที่ Walking Street ของเชียงราย หลังจากอิ่มจากอาหารเย็นแล้ว
20:00 น. นำท่านส่งที่รีสอร์ท...

วันที่ 2  
07:00 น. อาหารเช้า Line Buffet ยาวเหยียด เลือกกินกันจุใจครับ ตามแบบฉบับ 5 ดาว Le Meridien.
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท ขึ้นรถ และมุ่งหน้าสู่จังหวัดพะเยา..

- กว๊านพะเยา

- ลงเรือสู่วัดกลางกว๊าน "วัดติโลกอาราม." เป็นวัดที่คนมาพะเยา ต้องไป เพื่อนมัสการหลวงพ่อ ที่มีแรงบรรดาลใจ อย่างมาก ถึงทำให้หาเจอ (มีรายละเอียด บอกไว้ครบ ที่วัด)

- หลังจากขึ้นมากจากกว๊านพะเยา นมัสการหลวงพ่อตนหลวง ณ วัดศรีโคมคัม (วัดประจำจังหวัดพะเยา) รถของท่าน พร้อมทัวร์ไกด์ วนให้ท่านได้ชมรอบกว๊านที่ได้ชือว่า สมบูรณ์ที่สุด และมี อิออน ประจุลบสูงสุด...

- แวะถ่ายรูปกับ อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง ริมกว๊านสวย
12:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยง ร้านอาหารริมกว๊าน "So Good Restaurant.. เพื่อจะได้รับ อิออนประจุลบ เต็มที่ระหว่างรับประทานอาหาร (อิออนประจุลบ เป็นอากาศ ที่ผสมอยู่ในออกซิเจน ที่เป็นส่วนสำคัญ ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และสร้างเสริม สมองส่วนสร้างสรรค์)
15:00 น. เดินทางถึง Museum แห่งวัดนันตาราม ศึกษาสิ่งของ ใน Museum ที่เล่าเรืองราวในอดีต ถึงความสัมพันธ์ระหว่างพม่า กับ ล้านนา ได้เป็นอย่างดี...
17:00 น. เดินทางถึง "Magic Mountain." ภูลังกา นี้คือชื่อ และเป้าหมายสำคัญของทริปนี้ เต็มที่เลยครับ ด้านล่างนั้น เป็นวิวสวยสุด ๆ ชนิดประทับไว้ในความทรงจำ....
18:00 น. เข้า Check In ภูลังการีสอร์ท... อากาศหนาวเย็น แต่หากท่านยังไม่เบื่อ ที่จะถ่ายรูป ก็ตามสบายครับ รีสอร์ทอยู่ไม่ไกล กับจุดชมวิว...
19:00 น. รับประทานอาหารเย็นที่รีสอร์ท ครับ...

- นอนตากลม (สุดหนาว) ชมดาวได้ตลอดคืน

วันที่ 3  
05:00 น. แนะนำตื่น เพื่อเดินทางไปถ่ายรูป และชมทะเลหมอก "เหนือภูลังกา" สวยสุดหัวใจ รอไปเรื่อย ๆ และพระอาทิตย์ก็ขึ้น ตรงทะเลหมอกพอดี สาดแสงลงบนปุยนุ่นสีขาว.....

- เจซีทัวร์ เสิร์ฟ กาแฟรสเยี่ยม ที่ร้าน Magic Mountain Coffee นะครับ.. ทุกท่านสั่งเป็น A la Cart คนละ Drink ได้เลยครับ..
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
09:00 น. แล้ว Check Out ครับ ไปลุยกันต่อครับ
11:00 น. เดินทางถึงวัดขาว...

- เข้าเยี่ยมชมวัดร่องขุ่น นมัสการพระประธาน

- เข้าเยี่ยมชม Gallery งานศิลปะ ระดับสูงของ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ (มีค่าใช้จ่ายครับ แต่ทางเจซีทัวร์ รวมให้แล้วครับ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ยกเว้น ท่านจะซื้อ ชิ้นงานแท้ๆ)
12:00 น. ถึงไร่สิงห์ครับ แต่เรายังไม่เริ่มเที่ยวครับ รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อน ภัตตาคารของไร่สิงห์
14:00 น. ขึ้นรถราง เพื่อเข้าชมด้านในของไร่สิงห์ ซึ่งจะเป็นสวนพันธุ์ไม้เมืองหนาว จากทั่วโลก ไร่พืชพันธุ์ต่าง พร้อมทั้ง สวนสัตว์ในไร่สิงห์...
16:00 น. แวะร้านของฝากเชียงราย หากท่านมีเวลานะครับ
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินเชียงราย (ก่อนเครื่องออก 2 ชั่วโมงเสมอ)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่:
16,500 บาท/ท่าน (Twin Sharing)
19,500 บาท/ท่าน (Single Room)

เด็ก: 12,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถ รับ-ส่ง สนามบิน เที่ยวทัวร์ แบบ Private
 • รถพร้อมคนขับมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) บริการ Stand By 24 ชั่วโมงไปได้ทุกที่ในเขตเมืองที่พัก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มทุกกรณี
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • ทีพัก Le Meridien เชียงราย
 • ที่พัก Resort บนภูลังกา
 • ค่าเข้าชมสถานที่ทุกแห่งในโปรแกรม
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

Resort: ทีพักสะดวกสบาย พร้อมรถ Stand By

Magic North Magic North Magic North
Magic North Magic North Magic North

ทริปนี้เป็นแบบ Upper Class เน้นการดูแลทุกก้าวย่าง...ทางเจซีทัวร์ จองรีสอร์ทดีที่สุด พร้อม รถและคนขับบริการ Stand By แบบ Private 24 ชั่วโมง ไปใหนก็ได้ ในเขตท้องที่นั้น ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น ...เน้นความยอดเยี่ยม นำส่งประสบการณ์ให้เป็น ความทรงจำ ตลอดไป.....

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงราย | Negative Ion | On hill, Awaken | The Highest | ภูชี้ฟ้า | ดอยแม่สลอง | ไร่ชาเชียงราย | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงราย
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangrai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.