Chiangrai Concerns 3วัน2คืน
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
The Highest North เชียงราย แม่สลอง ภูชี้ฟ้า
Overnight ภูเมฆตะวัน เชียงราย แม่สลอง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
Phu-Land เชียงราย ภูชี้ฟ้า 2วัน1คืน
Tea Plantation: หัวใจของทัวร์เชียงราย 2วัน1คืน
Be Especially Vacation เชียงราย3วัน2คืน
4วัน3คืนSoul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Sun Over Fog เชียงราย 3วัน2คืน
Magic North 3วัน2คืน
3 วัน 2 คืน: เชียงราย Leave its with a smile
Day Trip On Top : ผจญภัยบนดอย และวัฒนธรรม เชียงราย
3วัน2คืน: เที่ยวเหนือ ต้องดอยแม่สลอง
3วัน2คืน: Mountains, Lake, Arts เชียงราย
Over Top: เชียงราย + น่าน ระดับความทรงจำ
4วัน3คืน: Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
North A long 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Temple Entertain 12 วัดเชียงราย
North Wierd: 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Flow Down and Rising ลำปาง
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
Bob is your uncle: The best
เชียงราย On hill, Awaken
4วัน3คืน: What's going on? เชียงใหม่ เชียงราย
3 วัน 2 คืน: Big Hills of Hope: 7 ดอย เชียงราย
4วัน3คืน: Not Spinach ดอยสวย วิวงาม เชียงราย - พะเยา
3 วัน 2 คืน: The Corundum: ดอยบุษราคัม ดอยแม่สลอง
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Negative Ion: เชียงราย พะเยา ลำปาง
3 วัน 2 คืน เพิ่ม Intelligence

จากการวิจัย ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีมลภาวะสูง จะทำปฏิกิริยากับส่วน Intelligence ของสมอง ให้ลดน้อยลง เป็นรายปี.. เป็นข้อมูลวิจัยที่น่าตกใจ แต่มีทางแก้ ตรงที่ว่า Negative Ion ในออกซิเจนบริสุทธิ์ กลับไปทำปฏิกิริยาให้ Intelligence ในสมองให้มีมากขึ้น...

ทริปพิเศษที่เจซีทัวร์ จัดคือนำเอาสถานที่ท่องเที่ยว สวยงาม และมีอากาศบริสุทธิ์ที่เต็มไปด้วย อิออนประจุลบ ในออกซิเจนสูง ภายในเขตจังหวัด "เชียงราย พะเยา และลำปาง" ซึ่งเป็นเมือง ที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ปราศจาก มลภาวะสูง...

แนะนำอย่างมากนะครับ! ท่านลูกค้าดูภาพ Highlight และอ่านรายละเอียด พร้อมทั้งศึกษาโปรแกรมอย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจจองนะครับ..

กว๊านพะเยา - พื้นที่ๆ มีออกซิเจนหนาแน่น เจือด้วยอิออนประจุลบ

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

กว๊านพะเยา คือพื้นที่ ๆ ที่มีอิออนประจุลบมากที่สุด แห่งหนึ่งของประเทศไทย ด้วยเป็นทะเลน้ำจืดขนาดใหญ่ อากาศเย็นพัดผ่านแผ่นน้ำจืด เข้าสัมผัสตลอดเวลา ทำให้การได้แวะเที่ยวกว๊านพะเยา จะทำให้ รู้สึกสดชื่นตลอดเวลา....

วัดห้วยปลากั้ง..

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

เป็นวัดที่มีองค์เจ้าแม่กวนอิม ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีความสูงขนาดตึก 7 ชั้น และมีเจดีย์ ที่มีความสูงเจ็ดชั้น ในแต่ละชั้น จะมีองค์พระแม่กวนอิม แกะสลักด้วยไม้จันทร์หอมเนื้อดี ส่วนในองค์เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ จะสามารถขึ้นสู่ชั้นสูงสุด ด้วยลิฟท์ และมีจิตรกรรมฝาผนัง ที่แฝงเร้นด้วยคติธรรมอย่างลึกซึ้ง...

ไร่สิงห์หรือไร่บุญรอด

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

ไร่สิงห์ ถือเป็นไร่ที่มีเสน่ห์ของการท่องเที่ยว อยู่ที่มีพืชไร่หลากหลายชนิด ทั้งไร่ชา และอื่น ๆ รวมทั้งฟาร์มปศุสัตว์ และมีรถราง นำนักท่องเที่ยวเข้าสู่พืันที่สวยงาม เข้าสู่ไร่..

พระธาตุลำปางหลวง..

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

ในเมืองลำปางมีกิจกรรม และ Destination ที่เราต้องแวะเข้าไปเยี่ยมชมมากมาย วัดไหล่หิน ซุ้มประตูโขง พิพิธภัณฑ์เซรามิค นั่งรถม้าชมเมืองลำปาง แน่นอน! ทุกกิจกรรมที่น่าสนใจ เราได้รวมไว้หมดแล้ว แต่ที่จะพลาดไม่ได้เลย คือแวะ พระธาตุลำปางหลวง สุดยิ่งใหญ่ และสวยงาม ตามศิลปะเชียงแสน และมีมนต์ขลัง ยิ่งมองยิ่งชอบ บริเวณหน้าวัด มีม้ารถลากให้ถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก...

วัดร่องเสือเต้น.. Blue ที่หมายถึงทับทิมสีน้ำเงิน

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

วัดร่องเสือเต้น ถือเป็นอีกวัดหนึ่งของจังหวัดเชียงราย ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งกี่หน ก็ไม่มีวันรู้สึกว่าจะเบื่อหน่าย ด้วยการบรรจงงานศิลปะ และใส่ใจทุก ๆ รายละเอียด ทำให้วัดแห่งนี้กลาย เป็น Destination ของทั้งผู้ประสงค์จะไปทำบุญ หรือไปในนามนักท่องเที่ยว.. แวะกันอย่างคับคั่ง

วัดร่องขุ่น และดอยตุง คือหัวใจของการท่องเที่ยวเชียงราย

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

วัดขาว หรือวัดร่องขุ่น ถือกำเนิดขึ้นในพื้นที่ จังหวัดเชียงราย เพียงไม่นานกลายเป็น Destination ที่สวยงาม สำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งถูก Vote จากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่เคยไปเยือนว่า นี้คือหนึ่งไม่มีสอง ส่วนในเรื่องของความสวยงดงาม ด้านสวนดอกไม้ ดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวงก็ถือว่าเป็น Destination ระดับตำนาน ที่ผู้ไปเยื่อนเมืองเหนือ ทุกคนต้องแวะไป...

บ้านดำ และสามเหลี่ยมทองคำ

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

ใครที่รู้จักอาจารย์เฉลิมชัย แห่งวัดร่องขุ่น ก็จะไม่มีใครสักคนเดียวที่ไม่รู้จักอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี สองผู้ยิ่งใหญ่ แห่งวงการศิลปะ อาจารย์ถวัลย์ได้จากโลกนี้ไปแล้ว แต่ได้ทิ้งผลงานทางศิลปะ ไว้ให้โลกได้จดจำ โดยจัดวาง และจัดเก็บ อย่างมีศิลปะ ไว้ในหมู่บ้าน ที่แยกเป็นหลัง ๆ เขาเรียกว่า "บ้านดำ.." ส่วนสามเหลี่ยมทองคำ ถือเป็น Destination สำคัญ ที่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ จะไม่ยอมพลาดเด็ดขาด เป็นการต่อพรมแดนระหว่าง 3 ประเทศ พม่า ลาว และไทย ซึ่งมีแม่น้ำโขงขวางกั้น เกิดเป็นภาพ Over View เหนือแม่น้ำโขงที่อัศจรรย์ จนทุกคนต้องไป....


โปรแกรม:
วันที่ 1 รถคันสวย พร้อมคนขับที่ได้รับการอบรมงานบริการระดับ Top Level พร้อมทัวร์ไกด์ ผู้เชี่ยวชาญ ต้อนรับท่านที่สนามบินเชียงราย หรือ รับท่านในเขตอำเภอเมืองเชียงรายทุกพื้นที่
  - ช่วงเช้าเราจะเดินทางไปยังวัดร่องขุ่น หรือวัดขาว ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญยิ่ง ของจังหวัดเชียงราย วัดที่ได้รับการออกแบบ และจัดสร้างด้วยอาจารย์ทางด้านศิลปะชื่อก้อง ของประเทศไทย ได้รับการ Vote ให้เป็นสถานที่ทางการท่องเที่ยวที่ สวยงามที่สุด ในประเทศไทย

- เสร็จจากวัดร่องขุ่น ไปกันต่อเลยครับ ทัวร์ไกด์ ประจำตัวของท่าน นำท่านสู่ไร่บุญรอด หรือไร่สิงห์ ซึ่งเป็นไร่ที่ปลูกชา และพืชอื่น ๆ รวมทั้งปศุสัตว์อีกหลายชนิด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวกลาย ๆ เรานั่งรถราง ของทางไร่ เข้าชมในใจกลางของไร่ และไร่พืชพันธุ์ต่าง ๆ เป็นพื้นที่ ที่มีออกซิเจน ผสมด้วย อิออนประจุลบมากมาย มหาศาล
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ครับ
13:00 น. หลังจากรับประทานอาหารเที่ยงกันแล้ว มุ่งหน้าสู่วัด Blue Temple ซึ่งไม่ได้มีความหมายว่า เศร้าแต่อย่างใด แต่มันเป็นเครื่องหมาย ของจินดามณีที่สวยงาม Blue Sapphire เป็นศิลปกรรมเชียงแสน ผสมผสานกับความปราณีตของผู้ออกแบบ และผู้สร้าง ทำให้วัด Blue เป็นวัดที่งดงามประดุจอัญมณีสีน้ำเงิน ชาวเชียงรายเรียกวัดนี้เป็นชื่อดั้งเดิมว่า "วัดร่องเสือเต้น"
  - เดสติเนชั่นถัดไป เราจะขับรถขึ้นเนิน มองเห็นองค์พระเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ และสูงเทียมดอย อยู่ไกล ๆ องค์เจ้าแม่กวนอิม ที่นี้ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย วัดห้วยปลากั้ง ชื่อวัดนี้ ถือเป็นวัดที่พลาดไม่ได้เลย สำคัญที่สุดที่มีเจดีย์จีนสูง 7 ชั้น ในแต่ละชั้น จะมีองค์เจ้าแม่กวนอิม แกะสลักจากไม้จันทร์หอม ครบทุกปาง สวยงามมหัศจรรย์เป็นอย่างมาก ส่วนในตัวขององค์พระเจ้าแม่กวนอิม จะมีความสูง 7 ชั้นด้วยกัน สามารถขึ้นชมได้ทุกชั้น โดยการขึ้น Lift และในแต่ละชั้น จะมีศิลปะงานปั้น และจิตรกรรมฝาผนัง ที่แฝงเร้นไว้ด้วยคติธรรม อย่างลึกซึ้ง.. รอบ ๆ วัดเป็นพื้นที่สีเขียวทั้งหมด ทะเลกรีนสวยสุดสายตา อากาศดีมาก ออกซิเจนเต็มแน่น และเป็นประจุลบล้วน ๆ

- ในช่วงบ่ายแก่ ๆ อากาศหนาวพระอาทิตย์คล้อย "ดอยตุง" สวนดอกไม้นา ๆ พันธุ์ จากทุกมุมโลก สวยงดงาม ประทับเข้าถึงดวงใจ สวนแม่ฟ้าหลวง และพระตำหนักดอยตุง เป็นความงดงาม ที่ไม่มีวันลืมเลือน..

- บ้านดำ เป็นแหล่งเก็บ และจัดวางชิ้นงาน ของนักศิลปะที่ทรงคุณค่า ของประเทศไทย (อาจารย์ ถวัลย์ ดัชนี) ไว้ในบ้านนับรวมถึง 36 หลัง ในแต่ละหลัง จะเป็นเรื่องราว ที่เล่าบอกผ่านงานศิลปะ แปลกตา สวยงาม ลึกล้ำด้วยความหมาย ในพื้นที่จัดวาง และอากาศรอบบริเวณหมู่บ้าน ศิลปะแห่งนี้ "เยี่ยม"
17:00 น. เรานำท่านเข้า Check In โรงแรมที่ดีที่สุดใจกลางเมืองเชียงราย เลอ เมอร์ริเดี้ยนเชียงราย...

- Free Time อิสระในการพักผ่อน หายเหนื่อยกับความสะดวกสบาย ของโรงแรม สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส
19:00 น. รถรับท่านไปรับประทานอาหารเย็นร้านอร่อยเมืองเชียงราย..

- อิสระในการเดินชม ไนท์บาซ่าเชียงราย และถนนคนเดิน ก่อนกลับสู่ที่พัก
21:00 น. รถนำท่านมาส่งยังที่พัก...

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

- Check Out และเก็บสัมภาระไว้ในรถ (ไม่ต้องห่วงครับ ทริปนี้เราใช้รถ Private)
08:00 น. มุ่งหน้าสู่จังหวัดลำปาง........
11:00 น. ถึงวัดพระธาตุลำปางหลวง สวยมาก งามระทึกใจและทรงคุณค่า

- นมัสการพระบรมธาตุลำปางหลวง ศิลปะเชียงแสน กับความเก่าแก่ การได้นมัสการ รอบทิศ ทั้ง 4 ทิศของพระธาตุ ถือว่าเป็นศิริมงคลสูงสุด
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย เมืองลำปาง
13:00 น. วัดไหล่หิน เป็นวัดที่โด่งดัง เหตุเพราะมักจะเป็น Location ถ่ายทำภาพยนตร์ แนวประวัติศาสตร์ อย่างเรื่อง "สุริโยไท" เป็นต้น

- เยี่ยมชม ซุ้มประตูโขง ของแท้-ดั้งเดิมที่ หลายๆ ที่นำไปเป็นแม่แบบในการสร้าง

- เยี่ยมชมวัดพระแก้วดอนเต้า....
15:00 น. นั่งรถม้าชมเมืองลำปางรอบใหญ่ ชมเมืองลำปาง ผ่าน สวนสาธารณะเขลางค์นคร ผ่านตลาดอัศวิน ห้าแยกหอนาฬิกา ถนนบุญวาทย์ เป็นเส้นทางพิเศษ ออกแบบเพื่อได้ชมจุดสวยงาม ของเมืองลำปาง มากกว่ารอบเล็ก
15:30 น. โรงงานเซรามิคธนบดี "ที่นี้ผลิตเซรมิคชั้นดีของประเทศ ออกจำหน่ายไปทั่วโลก และผลิตภัณฑ์ตราไก่ ที่คู่ประเทศไทยมานาน ก็ผลิตที่นี้ และยังมีภาชณะแปลกตา ที่ทำจำเซรามิคชั้นดี หาดูชมได้เฉพาะที่นี้ที่เดียว รวมทั้งการสาธิต วาดลายลงบนเซรามิค น่าสนใจอย่างยิ่ง...
17:00 น. เราออกจากจังหวัดลำปาง เดินทางมุ่งตรงสู่จังหวัด พะเยา เมืองที่มี อิออน ประจุลบ มากที่สุดในประเทศไทย...
19:00 น. รับประทานอาหารเย็นที่ร้าน Good View ริมกว๊านพะเยา ก่อนเข้า Check In.. โรงแรมติดกว๊านพะเยา.... สวยสุด มองเห็นวิวกว๊านพะเยา จากห้องพัก และรับออกซิเจน บริสุทธิ์ที่เต็มอิ่มที่สุด..

วันที่ 3 แนะนำ ตื่นเช้า 06:00 น. รอพระอาทิตย์ขึ้นริมกว๊านพะเยา อากาศหนาวเย็นสดชื่น ออกซิเจนบริสุทธิ์เต็มไปด้วย อิออนประจุลบ ที่จะทำให้เลือดลมดีขึ้น กำจัดอนุมูลอิสระ (ตัวที่ทำให้ผิวหนังมนุษย์ แก่และเหี่ยวหย่อนยาน) ออกจากร่างกาย เสริมสร้าง สมองส่วนสร้างสรรค์ และและเสริมสร้างความจำ ฟื้นฟูเซลสมองส่วน Intelligence ที่หายไปจากพิษของเมืองใหญ่ ที่มี Pollution สูง
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า อย่างมีความสุข ที่ร้านอาหารของโรงแรม..
09:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ (ผู้ใหญ่บ้าน) จัดการเรื่องเรือแจวให้สำหรับทุกท่าน เราจะลงเรือ ข้ามสู่เกาะกลางกว๊านพะเยา อันกว้างใหญ่ไพศาล

- ถึงเกาะกลางน้ำ เป็นที่ตั้งของวัดกลางน้ำ ทำไมต้องกลางน้ำ? เนื่องจากได้มีการพบ พระพุทธรูป ที่ผุดขึ้นกลางกว๊านพะเยา เลยมีการค้นพบวัดกลางน้ำแห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นเมื่อ 500 ปีก่อน เพื่อถวายให้กับพระเจ้าติโลกราช เจ้าเมืองเชียงใหม่ จมอยู่ใต้บาดาล กว่า 500 ปี "วัดติโลกอาราม"
09:30 น. Check Out ออกจากโรงแรมภูกอง..
10:00 น. รถประจำกลุ่มของท่าน นำท่านขึ้นรถ และขับรถวนกว๊านพะเยา เพื่อจะได้ชม วิถีชีวิตของชุมชนรอบกว๊าน พร้อมทั้งความงดงามของธรรมชาติ และยังเป็น Local 100%

- รถวนเข้าสู่ "หมู่บ้านสันหนองเหนียว" อันเป็นหมู่บ้านดั้งเดิมริมกว๊านพะเยา บ้านทุกหลัง ถูกสร้างขึ้นด้วยไม้ 2 ชั้น แบบวัฒนธรรมเชียงแสนยุคเก่าก่อน ทักทายปราศรัยชาวบ้าน ก่อนรถจะนำท่านสู่หน้ากว๊านพะเยา เพื่อเยี่ยมชมอนุสาวรีย์ "พ่อขุนงำเมือง"

- เข้านมัสการ พระพุทธรูปองค์ใหญ่สุด ของภาคเหนือ พระเจ้าตนหลวง แห่งวัดศรีโคมคัม ซึ่งถือเป็นวัดประจำจังหวัดพะเยา.. พระพุทธรูปองค์ใหญ่มาก เหลืองอร่าม งามตา แหงนคอตั้งบ่า และกราบขอพร (Make Wish) ว่ากันว่าได้ผลเลิศเสมอ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. ถึงเมืองเชียงราย รถเลยสู่เหนือสุดประเทศไทย อำเภอแม่สาย สามเหลี่ยมทองคำ เมืองชนแดนสามประเทศ ที่ไม่ไปไม่ได้เด็ดขาด..
15:00 น. แวะซื้อของฝาก สินค้าจากสามประเทศ พม่า ลาว ไทย ที่ตลาดแม่สาย-ท่าขึ้เหล็ก.
17:00 น. ทัวร์ไกด์ และรถส่วนตัวของท่าน นำท่านมาส่งที่สนามบินเชียงราย หรือสถานที่ใดก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองเชียงราย....

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา (Trip Premier จองขั้นต่ำ 2 ท่าน และไม่เกิน 6 ท่าน)

ผู้ใหญ่: 14,800 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 11,900 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถพร้อมคนขับมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) บริการ Stand By 24 ชั่วโมงไปได้ทุกที่ในเขตเมืองที่พัก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มทุกกรณี
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • ค่าเข้าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ทุกที่ ในโปรแกรม
 • อาหารทุกมื้อ
 • เครื่องดื่มแบบ Soft Drinks ตลอดเวลาบนรถ
 • ที่พักห้อง Superior 2 คืน (เลอ เมอริเดี้ยนเชียงราย และ ภูกองพะเยา)
 • ค่าประกันภัย 500,000 บาท

จองโปรแกรมนี้

Le-Meridien Chiang Rai

Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง

เลอ เมอริเดี้ยน เชียงรายระดับ 5 ดาวบวก ดีเยี่ยมในทุกมิติ - Location บรรยากาศ ห้องพัก และความสะอาด ได้มาตรฐานระดับ นานาชาติ... แน่นอน มันทำให้ต้นทุนของแพ็คเกจ เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก แต่นี้คือ แพ็คเกจ สำหรับการพักร้อน ครั้งที่ดีที่สุด และเจซีทัวร์ ต้องการทำให้เป็น แพ็คเกจที่ดีเลิศ ในระดับ "ความทรงจำ" ของท่านลูกค้า

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงราย | Negative Ion | On hill, Awaken | The Highest | ภูชี้ฟ้า | ดอยแม่สลอง | ไร่ชาเชียงราย | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงราย
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangrai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.