Chiangrai Concerns 3วัน2คืน
Negative Ion เชียงราย พะเยา ลำปาง
The Highest North เชียงราย แม่สลอง ภูชี้ฟ้า
Overnight ภูเมฆตะวัน เชียงราย แม่สลอง
The Highest เชียงราย ภูชี้ฟ้า ดอยผาตั้ง
Phu-Land เชียงราย ภูชี้ฟ้า 2วัน1คืน
Tea Plantation: หัวใจของทัวร์เชียงราย 2วัน1คืน
Be Especially Vacation เชียงราย3วัน2คืน
4วัน3คืนSoul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Sun Over Fog เชียงราย 3วัน2คืน
Magic North 3วัน2คืน
3 วัน 2 คืน: เชียงราย Leave its with a smile
Day Trip On Top : ผจญภัยบนดอย และวัฒนธรรม เชียงราย
3วัน2คืน: เที่ยวเหนือ ต้องดอยแม่สลอง
3วัน2คืน: Mountains, Lake, Arts เชียงราย
Over Top: เชียงราย + น่าน ระดับความทรงจำ
4วัน3คืน: Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
North A long 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Temple Entertain 12 วัดเชียงราย
North Wierd: 5 วัน 4 คืน
3วัน2คืน: Flow Down and Rising ลำปาง
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
Bob is your uncle: The best
เชียงราย On hill, Awaken
4วัน3คืน: What's going on? เชียงใหม่ เชียงราย
3 วัน 2 คืน: Big Hills of Hope: 7 ดอย เชียงราย
4วัน3คืน: Not Spinach ดอยสวย วิวงาม เชียงราย - พะเยา
3 วัน 2 คืน: The Corundum: ดอยบุษราคัม ดอยแม่สลอง
Make Hasty Slowly: 5 วัน 4 คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Overnight: ภูเมฆตะวัน
3 วัน 2 คืน เชียงราย + ดอยแม่สลอง

เชียงราย จังหวัดที่มีชื่อเสียงระบือไกล ในเรื่องของความสวยของทะเลกรีน ของต้นไม้บนยอดเขา (ดอย) และในแต่ละดอย ด้วยความสมบูรณ์ของต้นไม้ และความสะอาดของอากาศ ที่กระทบความหนาวก่อนถึงพื้น ทำให้เห็นทะเลหมอก ทุกยอดดอย (หมอก) และเชียงราย อยู่ในเขตหนาวทั้งปี ทำให้เป็นพื้นที่โปรดปราน ของดอกไม้เมืองหนาว ทุกชนิด (ดอกไม้)

ทริปพิเศษนี้ 3 วัน 2 คืน นำท่านสู่จังหวัดเหนือสุด แห่งประเทศไทย และใกล้ชิด สัมผัสบรรยากาศแห่ง "ดอย, หมอก, ดอกไม้, อากาศสดชื่น, และทะเลกรีน"

สิ่งที่แนะนำสุด ๆ คือ การดูภาพ Highlight สถานที่ในโปรแกรม อ่านรายละเอียด และศึกษาโปรแกรมอย่างถี่ถ้วน ก่อนตัดสินใจจอง หรือโทร 089-5727603 ไลน์ @jctour สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ย้ำว่า 24 ชั่วโมง "ตอนนี้ดึกแล้ว! โทรเลยครับ" มีคนรับแน่นอน....

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

สวยระทึกของ พระบรมธาตุเจดีย์ ศรีนครินทร์ทราสถิตย์มหาสันติคีรี ตั้งโดดเด่นเป็นสง่า อยู่บนยอดดอย แม่สลอง วิวทะเลสีเขียวขจี ด้านล่างนั้นสวยมาก... รวมทั้งศิลปะเชียงแสน ของเจดีย์นั้น ยิ่งน่ามอง เราแวะที่นี้ เพื่อจะได้นมัสการ พระบรมสาริกธาตุภายใน และรับลมหนาว กับวิวทิวทัศน์ที่สวยระดับความทรงจำ...

ดอยแม่สลอง ไร่ชา ตลาดสันติคีรี สุสานนายพลต่วน และถนนซากุระ

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

บนดอยแม่สลอง ไม่ว่าจะใช้ภาพสักกี่ภาพ หรือคำพูดสักกี่ล้านคำ ก็ไม่มีวันจะอธิบายความงดงาม บนดอยแม่สลองได้หมด เพราะทุกสิ่ง ๆ รอบตัวเรา จะมาบรรจบลงตัวกันอย่างเหลือเชื่อ ความสวยงามของ ดอกพญาเสือโคร่ง บนถนนซากุระ ความเรียบง่ายของหมู่บ้านบนเขาสันติคีรี วิวสวย และสายหมอกบนยอดดอย ความเขียวขจีในไร่ชา สายหมอกที่ปกคลุมไปทั่ว ความหนาวเย็นในบรรยากาศ และความสดชื่นของ ออกซิเจน บริสุทธิ์ ที่มีมากมายมหาศาล.................

ไร่สิงห์...หรือไร่บุญรอด

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

ห่างไกลออกจากเมืองเชียงราย มหาเศรษฐีหมื่นล้าน ได้มีไร่ที่มีพื้นที่เกิน 8000 ไร่ ปลูกพืชไร่นับสิบชนิด และแน่นอน ในจำนวนนั้น มีชาชั้นดีรวมอยู่ด้วย และมีฟาร์มเลี้ยงสัตว์อยู่ในไร่เดียวกัน ที่นี้ในแพ็คเกจ จะรวมรถราง เพื่อเข้าเยี่ยมชม ในทุกพื้นที่สวยงาม ที่ทางไร่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้...

วัดห้วยปลากั้ง

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

วัดห้วยปลากั้ง เจดีย์พบโชค ทุกชั้นจะมีคุณค่า ด้วยรูปแกะสลักไม้จันทร์หอม ขององค์พระแม่กวนอิมครบทุกปาง และองค์พระแม่กวนอิม สูงเทียมตึก 25 ชั้นสามารถใช้ Lift ยกขึ้นชมวิวจากชั้นสูงสุด และในแต่ละชั้น จะมีจิตรกรรมฝาผนัง และรูปปูนปั้นทรงความหมายอย่างลึกซึ้ง...

วัดน้ำเงิน: ร่องเสือเต้น

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

อีกหนึ่งความทรงจำที่ดีเยี่ยม ของการท่องเทียวเชียงราย วัดสีน้ำเงินสวยประดิษฐ์อัญมณี (สีน้ำเงิน) พระพุทธรูปขาวมุกองค์ใหญ่ วิหารได้รับการตกแต่งอย่างปราณีต ตั้งแต่ พื้น ฝาผนัง เพดาน และรอบ ภายนอก..

วัดร่องขุ่น + บ้านดำ

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

วัดร่องขุ่น หรือวัดขาว ถือเป็น Signature สำคัญ สถานที่ ๆ ต้องไปเมื่อมาเที่ยวเชียงราย สวยโดดเด่น เห็นแต่ไกลเลยละครับ ภายในเต็มไปด้วยศาสนสถานที่สวยงาม และได้รับการออกแบบอย่างสุดฝีมือ ของนักศิลปะ ระดับประเทศ..
บ้านดำ..หมู่บ้าน 36 หลัง ที่เก็บรวบรวม ชิ้นงานระดับ Master Piece ของอาจารย์แห่งศิลปะอย่าง อาจารย์ถวัล ดัชนีย์ เป็นอาณาเขตของศิลปะโดยแท้ ทั่วทั้งบริเวณ..


โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:30 น. รถพร้อมคนขับ และทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าจากสนามบินเชียงราย (ในกรณีที่ เพิ่งถึงจังหวัดเชียงราย) หรือท่านจะให้รับที่ไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองเชียงราย...
- นำท่านไปนมัสการ วัดร่องเสือเต้น (Blue Sapphine Temple) วิหารที่ถูกสร้างขึ้น ตามศิลปะเชียงแสน ผสมผสาน กับแรงศรัทธาอย่างแรงกล้า ของคนรุ่นใหม่ โดยการใส่ลงไปทั้งใจ ทุกรายละเอียด ทำให้วิหารที่วัดแห่งนี้ งดงามประดุจ พลอยสีน้ำเงิน
- ไม่มาก็ไม่มีวันทราบ.. เชียงราย มีองค์เจ้าแม่กวนอิม ใหญ่สูงระดับตึก 25 ชั้น สวย สูง และองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และที่เคียงกันนั้น เจดีย์พบโชคสูง ซึ่งในแต่ละชั้น จะมีรูปแกะสลักขององค์พระสำคัญ ๆ และองค์เจ้าแม่กวนอิมทุกปาง ซึ่งแกะสลักมาจาก ไม้จันทร์หอมชั้นดี.. ที่นี้เขาเรียกว่า "วัดห้วยปลากั้ง"
  - ก่อนจะรับประทานอาหารเที่ยง นำท่านมุ่งหน้าสู่ อีกสิ่งที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง "หมู่บ้านดำ" 36 หลัง ในแต่ละหลัง จะถูกจัดวางด้วยชิ้นงานศิลปะ ของอาจารย์ทางศิลปะชื่อก้อง ของประเทศไทย (และระดับโลก) อาจารย์ ถวัลย์ ดัชนี ...เราจะเข้าชมที่นี้กันครับ..

อาหารเที่ยง... (มื้อแรกของแพ็คเกจนี้ ต้อนรับท่าน ด้วยอาหารพื้นเมืองคนเชียงราย)
- เสร็จแล้ว ไปกันเลยครับ Moment ของดอกไม้สวยระทึก เรานำท่านขึ้นสู่ ดอยแม่สลอง... วิวทิวทัศน์ก็คุ้มแล้ว! ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริง เส้นทางผ่านดอยสวย ผ่านป่าไม้สมบูรณ์ ผ่านสวนดอกไม้ ผ่านไร่ชา ตรงไหน ก็ทำให้ตื่นเต้น.. ตระการตา...
- ถึงแล้วครับ แวะนมัสการ และเยี่ยมชม "พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตย์มหาสันติคีรี" สวยมาก วิวงดงาม และอากาศสดชื่น
  - แวะชมสุสาน "นายพลต่วน" - ต้วน ซี เหวิน ผู้ไม่อยากยอมแพ้นำกองพล ทหาร ก๊ก มิน ตั๋ง ลี้ภัยที่ดอยแม่สลอง โดยแลกกับสถานที่ลี้ภัย อาสาปราบปรามคอมมิวนิสในประเทศไทย แนวชายแดนทางเหนือ และเสียชีวิตในที่สุด มีสุสานของนายพลต้วน ที่ก่อสร้างด้วย หินอ่อนอย่างดี ให้ลูกหลานชาวจีนได้มาเยี่ยมชม และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ณ ปัจจุบัน ตั้งอยู่บนเนินชมวิวสุดสวย เราจะแวะไปชมที่นี้กันครับ
  - ถนนซากุระ.. ความจริงไม่น่าจะตั้งชื่อนี้ เพราะเป็นดอกพญาเสือโคร่ง ของดอยแม่สลอง มีสีสันสวยงามกว่า ซากุระเยอะ.. แต่เอาเถอะ เมื่อตั้งไปแล้วก็ OK สวยสุด ๆ กับสองข้างทาง ที่เป็นดอกไม้ป่า สีสดใสบานสะพรั่ง... มันกระตุ้นสมองส่วนสร้างสรรค์ได้อย่างเยี่ยมยอด..
17:00 น. Check In รีสอร์ทที่มีจุดชมวิวแม่สลอง สวยมาก ๆ "ภูเมฆตะวัน"
19:00 น. รับประทานอาหาร ค่ำที่ภัตตาคารอาหารจีน "ยูนนาน..." ท่ามกลางอากาศหนาว เย็น สดชื่น (อย่าลืมเสื้อกันหนาวนะครับ)

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
- Check Out เสร็จไปกันต่อครับ แวะหมู่บัานสันติคีรี เช้าตรู่อากาศหนาว หมู่บ้านบนเขา การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ในตลาดเล็ก ๆ ของพวกเขา มีข้าวโพดร้อน ๆ ขาย ชา รสชาดระดับโลก ให้สั่งดื่มในราคาถูก และ ร้านกาแฟของชาวบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย....
- ชาอู่หลง... ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เราแวะแวะที่ไร่ชา และเที่ยวชมความงามของทะเลกรีน ที่ลดหลั่น เป็นขั้นบันได สวยงาม ถ่ายรูปวิวสวย ซื้อของฝาก การเดินทางมาที่นี้ ต้องแวะสองไร่ เป็นอย่างน้อย คือ ไร่ชา 101 และไร่ชาฉุยฟง..
- ไปต่อกันที่วัดถ้ำปลา พุทธสถานแห่งวัดถ้ำปลา "ธารน้ำเล็กๆ บางท่านเรียกว่าห้วย ลอดผ่านภูเขาหินปูน สลับซับซ้อน และไหลออกจากปากถ้ำ มีฝูงปลาตัวใหญ่ ตัวเล็ก นับหมื่นตัว ที่อาศัยอยู่ตลอดสายน้ำนี้ รวมทั้งใต้ภูเขาที่ว่า...
  - มุ่งหน้าสู่สามเหลี่ยมทองคำ...ยามบ่ายคล้อย มองเห็นสายน้ำโขงไหลเอื่อย ภูมิประเทศ ที่มีพรมแดน 3 ประเทศต่อกัน กลางลำน้ำโขง -ไทย ลาว พม่า- ยังไงก็ยังคุ้มที่จะมาครับ..
- เสร็จแล้วเราไป Shopping กันที่ตลาด .."ดอยเวา" อำเภอแม่สาย สินค้าชายแดนพม่าไทย มีสิ่งละอันพันละน้อย ให้เลือกซื้อหา สนุกสนานเลยครับ...
18:00 น. เข้า Check In โรงแรมใจกลางเมืองเชียงราย ในระดับ 5 ดาว + Le-Meridien Chiang Rai
- รับประทานอาหารค่ำ ร้านอร่อย ติดริมแม่น้ำกก
- เวลาอิสระ สำหรับถนนคนเดิน เชียงรายไนท์บาซ่า....

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้ากันครับ
09:00 น. Check Out กันเลยครับ เก็บสัมภาระไว้ในรถเลยครับ (เป็นรถ Private อยู่แล้ว)
10:00 น. ไร่สิงห์ หรือไร่บุญรอด ไร่เดียวกันครับ... ที่นี้เป็นไร่ที่มีพื้นที่เกิน 8000 ไร่ ปลูกชาทุกชนิด พืชใร่อื่นๆ อีกนับสิบชนิด ปศุสัตว์ และสัตว์ในไร่ฟาร์ม ทางเจซีทัวร์ จะจัดให้ท่านลูกค้า ขึ้นรถราง เพื่อนำเข้าสู่ ความสวยงามของภูมิประเทศ และจุดน่าสนใจทุกจุด ในไร่สิงห์
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง...
13:00 น. วัดร่องขุ่น...ไม่แวะคงไม่ได้.. วัดขาว เป็นวัดที่กลายเป็น Signature สำคัญที่สุด ของเมืองเชียงราย ด้วยการสร้างที่ละเอียดอ่อน ปราณีตทุกขั้นตอน ออกแบบโดยมันสมอง อันชาญฉลาดด้านศิลปะ ของมนุษย์ (Human Art) อย่างเหลือเชื่อ ของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ด้านในมีศาสนะสถาน ที่งดงาม และทุกการก่อสร้าง จะแฝงคติธรรม ไว้อย่างลึกซึ้ง....
15:00 น. ร้านของฝากจากเชียงราย....
16:00 น. นำท่านลูกค้า ส่งกลับที่สนามบินเชียงราย.... หรือที่ไหนก็แล้วแต่ ในเขตอำเภอเมืองเชียงราย.

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา (Trip Premier จองขั้นต่ำ 2 ท่าน และไม่เกิน 6 ท่าน)

ผู้ใหญ่: 13,800 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 10,400 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถรับ- ส่ง เที่ยวทริป และ Stand By 24 ชั่วโมง ประจำกลุ่มแบบ Private ของท่าน พร้อมคนขับฝีมือเยี่ยม (ประสบการณ์เส้นทางสูง) และได้รับการอบรม ผ่านการบริการนักท่องเที่ยว ในระดับ Upper Class ยิ้มแย้มแจ่มใส ใจบริการ และช่วยเหลือดูแล ต่อลูกค้าอย่างเอาใจใส่.... และยืดหยุ่น
 • ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่ม ผู้เชี่ยวชาญ แบบ Private ตลอด 3 วัน
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมพื้นที่ ทุกแห่งในทริป
 • อาหารทุกมื้อ
 • ที่พักโรงแรมระดับ 4.5 ดาวในเมืองเชียงราย Le-Meridien Chiang Rai Hotel และรีสอร์ท ระดับเยี่ยม บนทำเลที่ตั้งวิวสวยระดับความทรงจำ "ภูเมฆตะวัน" บนดอยแม่สลอง
 • สำคัญที่สุด: ประกันภัย รายบุคคล ทุกท่าน...

จองโปรแกรมนี้

ภูเมฆตะวัน

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

ภูเมฆตะวัน คือรีสอร์ทที่แพ็คเกจนี้เลือกให้เป็นที่พัก Overnight คืนที่หนาว สดชื่น เย็นสบาย และวิวทิวทัศน์ สวยงดงาม ทุกตารางฟุตของพื้นที่ ห้องพักสะอาดเอี่ยม ระเบียงกับวิวสวย พื้นที่นั่งเล่นสบาย เป็นคืนที่จะเป็นความทรงจำ....

โรงแรม Le-Meridien Chiang Rai

Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน
Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน Overnight: ภูเมฆตะวัน

เลอ เมอริเดี้ยน เชียงรายระดับ 5 ดาวบวก ดีเยี่ยมในทุกมิติ - Location บรรยากาศ ห้องพัก และความสะอาด ได้มาตรฐานระดับ นาๆ ชาติ... แน่นอนมันทำให้ต้นทุนของแพ็คเกจ เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก แต่นี้คือ แพ็คเกจ สำหรับการพักร้อนครั้งที่ดีที่สุด และเจซีทัวร์ ต้องการทำให้เป็นแพ็คเกจที่ดีเลิศ ในระดับ "ความทรงจำ" ของท่านลูกค้า

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour

ห้ามจองเด็ดขาด หากยังไม่ได้อ่านข้างล่างนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงราย | Negative Ion | On hill, Awaken | The Highest | ภูชี้ฟ้า | ดอยแม่สลอง | ไร่ชาเชียงราย | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงราย
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangrai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.